Máy khoan bàn Đài Loan, khoan bàn KTK giá rẻ, hàng mới nhập kho.

Nhập kho lô máy khoan bàn Đài Loan cụ thể là dòng máy khoan bàn KTK giá rẻ, được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Máy khoan bàn KTK xuất xứ Đài Loan đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua. Phần nào thương hiệu KTK đã khẳng định được tên tuổi trong làng thiết bị máy khoan bàn công nghiệp nhiều năm qua. Lựa chọn máy khoan KTK là giải pháp tiết kiệm, mang lại hiệu quả lao động cao.
Máy khoan bàn Đài Loan hiệu KTK luôn được nhập mới tại kho công ty chúng tôi. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều dòng máy khoan bàn khác.

1. Máy khoan bàn KTK – Đài Loan đa dạng về các dòng sản phẩm:

Với gần hơn 100 sản phẩm về các loại máy khoan bàn, thương hiệu KTK luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ nhiều người dùng khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm máy khoan KTK sẽ có công năng và hướng tới một số đối tượng cụ thể.

Ví dụ như:
– Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu khoan không cần ta rô. Thì máy khoan bàn giá rẻ hiệu KTK có các sản phẩm giá rẻ chuyên khoan: LG-13A, LG-16A, LG-25A, LG-25B, LG-30A, LG-120, LG-250
– Nếu khách hàng có nhu cầu kết hợp khoan và ta rô thì máy khoan bàn KTK cũng có sản phẩm đáp ứng tốt, độ chính xác cao: LGT-340A, LGT-340B, LGT-550A, LGT-550B,..
– Nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn, cần tính năng tự động. Thì thương hiệu KTK có nhiều dòng máy khoan bàn tự động bằng thủy lực, máy khoan bàn tự động khí nén. Hoặc có sự kết hợp giữa máy khoan bàn.
– Khách hàng có nhu cầu về máy khoan nhiều mũi. Thì máy khoan bàn Đài Loan thương hiệu KTK vẫn đáp ứng tốt từ A->Z với hiệu quả cao.

2. Máy khoan bàn KTK có giá thành rẻ nhất trong các dòng máy khoan đứng Đài Loan:

Máy khoan bàn KTK Đài Loan hiệu KTK được sản xuất, lắp ráp theo dây chuyền tự động và tiên tiến. Mỗi tháng nhà máy KTK cho ra đời hàng nghìn sản phẩm. Máy khoan bàn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia: Ấn Độ, Indonesia, Maylaixia, Việt Nam, Châu Âu.

Máy khoan bàn giá rẻ hiệu KTK

So với các sản phẩm khác xuất xứ Đài Loan như: khoan bàn Y-Chang, Jar-hon, khoan bàn Full-Mark, Bemato,.. Thì giá máy khoan bàn KTK Đài Loan luôn rẻ hơn khoảng 10%.
So với các sản phẩm máy khoan bàn của Nhật, Hàn Quốc, thì máy khoan bàn KTK Đài Loan có giá rẻ hơn từ 20-30%. Nhưng chất lương tương đương.

3. Máy khoan bàn hiệu KTK có độ chính xác cao, chất lượng tốt, bảo hành 12 tháng.

Máy khoan bàn KTK được thiết kế, gia công chính xác theo công nghệ tiên tiến của Đức. Nó được làm bằng chất liệu thép và gang đúc, trọng lượng lớn. Do đó mang lại độ ổn định và chính xác tuyệt đối khi khoan lỗ trong gia công. So với các thương hiệu máy khoan bàn lâu năm của Việt Nam như: tiến Đạt, Hồng Ký, D&D,.. Thì máy khoan bàn hiệu KTK Đài Loan tốt hơn nhiều lần.

Máy khoan tự động nhiều mũi KTK

Ví dụ: máy khoan bàn Hồng Ký, làm bằng sắt thường, trong khi hiệu KTK làm bằng gang và thép đúc chất lượng cao. Cúng khả năng khoan 16mm nhưng độ chênh lệch lớn. Máy khoan Hồng ký trọng lượng chỉ có 50kg, trong khi máy khoan KTK có trọng lượng 90kg.

Máy khoan bàn KTK có độ chuẩn xác cao ở các máy khoan bàn thông thường, máy khoan bàn tự động. Kế cả các dòng máy khoan nhiều mũi. Do đó, máy khoan bàn KTK Đài Loan được nhiều công ty lớn tại Việt Nam tin dùng: Nidec servo, Samsung, Sanyo…

4. Máy khoan bàn KTK Đài Loan bán nhiều tại Việt Nam, luôn được nhập kho mới liên tục

Máy khoan bàn hiệu KTK được bán nhiều tại thị trường Việt Nam với rất nhiều model. Hàng tháng, công ty chúng tôi đều nhập mới các dòng máy khoan bàn giá rẻ này. Để cấp và phân phối lại cho các đối tác thương mai, công ty sử dụng tại Việt Nam. Trung bình một năm, máy khoan KTK được sử dụng tại Việt Nam hơn nghìn máy bao gồm nhiều model.

Máy khoan KTK đều được đóng trong kiện gỗ chắc chắn, nên rất an toàn khi vận chuyển đường xa tại Việt Nam

Nhập kho lô máy khoan bàn KTK

* Kết luận: Máy khoan bàn hiệu KTK xuất xứ Đài Loan có chất lượng tốt, giá thành rẻ, độ chính xác cao. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy khoan bàn thì hãy nghĩ và chọn ngay máy khoan bàn KTK. Hàng luôn có sẵn, chất lượng tuyệt đối cao, chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng.

Bài viết liên quan

0975 157 412